Giới thiệu

Chào mừng bạn đến Katas - Massute Sprachshule - Trung tâm Tư vấn - Đào tạo tiếng Đức! Cảm ơn các bạn luôn tin tưởng và đồng hành cùng Katas trên con đường chinh phục ngôn ngữ Đức.

Katas được thành lập vào năm 2014 tại Hannover Đức (tiền thân là Why-s) với mong muốn hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam tại Đức. Kể từ đó Katas đã trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học và du học nghề. Sau khoảng thời gian đủ lớn, cùng những thành công nhất định Katas đã khẳng định được chỗ đứng tại Cộng hòa liên bang Đức, Katas Việt Nam - Massute Sprachshule đã được thành lập 7/2018 như một điều tất yếu với mục đích tư vấn, đào tạo và hướng nghiệp cho các bạn trẻ ngay tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được Massute Sprachshule đặt lên hàng đầu, với: 

 • 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn.
 • Phương pháp giảng dạy hiệu quả.
 • Tỷ lệ đậu cao.
 • Luyện thi miễn phí.
 • Hỗ trợ chi phí học lại
 • Phụ đạo ngoài giờ miễn phí.
 • Lớp học được giới hạn 8 học viên tối đa.
 • Được bảo lưu khóa học.

Phương châm đào tạo: Chất lượng hơn số lượng!

Tôn chỉ của Massute Sprachshule là "Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu", vì thế nên chúng tôi tự tin khẳng định rằng:

Lấy học viên làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy: Đội ngũ giảng viên của Katas là các giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo tại viện Goethe, ĐH QG Hà Nội… đóng vai trò như những hướng dẫn viên, truyền cảm hứng về ngôn ngữ và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Điều này khơi gợi hứng thú, giúp các bạn mong muốn và chủ động tiếp nhận kiến thức.

Chương trình đào tạo mới lạ: Học online cùng với giáo viên người Đức - lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam.

Giáo trình cải tiến: Các học viên sẽ được học với Giáo trình Netzwerk cải tiến IN MÀU giúp khả năng tiếp thu và hiệu quả cao hơn các trung tâm khác sử dụng giáo án photo.

Hoạt động ngoại khóa: Trong quá trình học các bạn sẽ được đi TOUR với người ĐỨC để được luyện nói và điều chỉnh phát âm (Duy nhất tại VIỆT NAM).

Làm việc chuyên nghiệp: Những cam kết đề ra cho học viên luôn được đảm bảo, điều này tạo nên uy tín cho Massute Sprachshule. Các bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đăng ký khóa học tại đây.

Các khóa học tại Massute Sprachshule: 

 • Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2: Chuẩn khung ngôn ngữ của Châu âu CEFR.
 • Các khóa luyện thi: Massute Sprachshule thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi đa dạng, với các trình độ: A1, A2, B1, B2, TestDaF. 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Các hoạt động ngoại khóa: Giúp học viên nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp tiếng Đức và mở rộng cơ hội kết bạn, trao đổi giao lưu.

>> Xem Khóa học tiếng Đức

Đăng ký và học thử ngay hôm nay

Để được kiểm tra kiến thức và được học thử trong 2 ngày

Back to top