• Vũ Minh Trang
 • Vũ Minh Trang

  1999, Hà Nội

  Khả năng tiếng Đức của mình tiến bộ rõ rệt là nhờ tham gia khóa học tại Massute Sprachshule và sự nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm. Đầu tiên, mình được hướng dẫn cách làm quen với ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Sự tâm huyết, hài hước của các thầy cô người nước ngoài làm cho giờ học thật thoải mái và dễ tiếp thu.

 • Nguyễn Tuyết
 • Nguyễn Tuyết

  1990, Hà Nội

  Mình thực sự thích cách dạy của giáo viên và kiến thức của cô. Các kiên thức ở khóa học này mình học được là cách diễn đạt, cách nhớ giống từ hiểu quả, cách phát âm sao cho đúng và chuẩn xác với ngữ điệu. Phong cách, thái đội của các thầy cô rất thân thiện và chuyên nghiệp. Cảm ơn cô Ngân, cô My, Cô Hạnh và Thầy Nico trong thời gian qua. Mình tin rằng Massute Sparachshule sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Đức toàn diện tốt nhất. Chúc trung tâm ngày càng phát triển.

 • Ngô Tuyết Nhung
 • Ngô Tuyết Nhung

  1989, Hải Phòng

  Sau một nửa khóa học tại trung tâm Massute Sprachshule em thấy trình độ Tiếng Đức của mình tiến bộ lên rất nhiều chẳng hạn như có thể dịch được một đoạn tiếng Đức dài mà gần như chỉ có một vài từ mới, xem phim Đức hiểu gần hết nội dung, khả năng nói của em cũng đã tiến bộ hơn trước nhiều, được thế là nhờ em có động lực học bài và làm bài mỗi khi đến lớp. Sự nhiệt tình, tâm huyết và trình độ tiếng Đức tuyệt vời của các cô đã truyền động lực rất lớn cho em. Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô và trung tâm rất nhiều!

 • Tống Ngọc Ánh
 • Tống Ngọc Ánh

  1995, Hải Dương

  Khóa học cho người mới bắt đầu đã giúp em học được những kiến thức cơ bản nhất của Tiếng Đức và giúp em thích thú, muốn tiếp tục theo đuổi một trong những ngôn ngữ khó nhằn nhất thế giới này.

  Đến với Trung Tâm em mang một quyết tâm học tập và mong muốn có thể sử dụng Tiếng Đức như một thứ tiếng thứ 2 trong đời sống chứ không phải để đi thi lấy điểm. Mong là em có thể tiếp tục học tại Trung Tâm và mang về cho mình những bài học bổ ích, giúp em giỏi Tiếng Đức hơn!